Giải quyết tranh chấp

Phần 1: Nguyên tắc chung

1/ Mục đích của Canavi - Trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

- Là công cụ trực tuyến hỗ trợ quảng cáo và kinh doanh cho bên thứ ba gồm: ứng viên tìm việc làm; cơ sở, doanh nghiệp tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên; tạo CV xin việc

- Là công cụ giúp người tìm việc làm tìm kiếm được mẫu CV phù hợp nhất

- Những thông tin về ứng viên và nhà tuyển dụng trên trang web Canavi.com chỉ mang tính chất tham khảo.Tuyệt đối không thu phí từ ứng viên, chỉ thu phí từ nhà tuyển dụng khi ứng viên đã đi làm.

- Website Canavi.com sử dụng thuật toán machine learning kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích năng lực ứng viên thông qua hồ sơ của họ, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp giữa ứng viên và yêu cầu công việc qua con số cụ thể giúp:

  • Ứng viên tìm được những mẫu CV phù hợp với yêu cầu, mong muốn.
  • Ứng viên tìm kiếm được những thông tin về cơ sở, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.
  • Tạo điều kiện cho cơ sở, doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất với công việc và vị trí cần tuyển dụng.

2/ Nguyên tắc của Canavi.com

  • Tuân thủ theo pháp luật nhà nước Việt Nam
  • Xây dựng và đảm bảo môi trường tuyển dụng trực tuyến lành mạnh.
  • Luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Phần 2: Quy định chung

Bằng việc truy cập vào trang web Canavi.com, các thành viên (Kể cả nhà tuyển dụng và ứng viên) đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng mà không có bất kỳ trường hợp hạn chế hay loại trừ nào.

1/ Thành viên đăng ký tài khoản trên Canavi.com được gọi chung là thành viên

2/ Thành viên của Canavi.com bao gồm cả admin và các thành viên đăng ký khác

3/ Canavi.com là cầu nối, cung cấp các thông tin tổng hợp về dịch vụ, tìm kiếm việc làm của doanh nghiệp, hồ sơ ứng viên. Do vậy, tất cả thành viên của Canavi không được tham gia quá trình lựa chọn, trả phí dịch vụ bên ngoài môi trường trực tuyến.

4/ Ứng viên là thành viên tìm kiếm việc làm, tải mẫu CV thông qua Canavi.com

5/ Nhà tuyển dụng là các cơ sở, doanh nghiệp đăng ký thông báo tuyển dụng thông qua Canavi.com.

Phần 3: Quy trình giải quyết tranh chấp

1/ Trường hợp khách hàng khiếu nại Website

Trong trường hợp này, Canavi sẽ cố gắng giải quyết sự cố một cách khẩn trương nhất để có được những thông tin chính xác, đồng thời cập nhật chúng lên trang thông tin điện tử Canavi.com. Tuy nhiên, các lỗi hay thiếu sót vẫn có thể xuất hiện.

Trong phạm vi tối đa theo luật định, Canavi không cam đoan hay đảm bảo chính xác 100% về nội dung của trang thông tin điện tử này. Trong mọi trường hợp (Bao gồm cả các trường hợp do sơ suất), Canavi cũng như bất kể đơn vị nào khác tham gia vào việc hình thành trang thông tin điện tử này sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, gián tiếp, do quan hệ nhân quả hay do bị phạt do việc sử dụng, hay không thể sử dụng các tài liệu, thông tin trên trang thông tin điện tử này, ngay cả trong trường hợp Canavi hay bất kỳ đại diện được ủy quyền nào của Canavi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.

Tuỳ vào quy định của những điều khoản cũng như mức độ luật pháp cho phép, Canavi sẽ chỉ chịu trách nhiệm pháp lý cho những tổn hại mà khách hàng thực sự phải gánh chịu, chi trả, tối đa bằng tổng chi phí của quý khách như đã định trong email xác nhận (Cho dù đó là 1 trường hợp hay là 1 chuỗi sự kiện có liên quan với nhau). Trong bất kỳ trường hợp nào, trách nhiệm của Canavi đối với các thiệt hại, tổn thất của khách hàng sẽ không vượt quá số tiền mà khách hàng đã chi trả cho việc truy cập vào trang web Canavi.com (Nếu có)

Ngoài ra, Canavi sẽ không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ phải thanh toán những thiệt hại, tổn thất có liên quan đến virut tấn công thiết bị vi tính hay tài sản khác của quý khách hàng do việc truy cập, sử dụng, tải tài liệu, dữ liệu, đoạn văn, hình ảnh, phim, âm thanh… từ trang thông tin điện tử này.

2/ Trường hợp khách hàng khiếu nại nhà tuyển dụng

Trong trường hợp này, Canavi chỉ chịu trách nhiệm về những thông tin đã đăng tải (Đăng tải đúng những thông tin mà nhà tuyển dụng hay ứng viên cung cấp). Chúng tôi không có trách nhiệm đảm bảo chất lượng, môi trường làm việc, mức lương hay những vấn đề phát sinh khác từ phía công ty, doanh nghiệp tuyển dụng.

Các tranh chấp (nếu có) giữa ứng viên và nhà tuyển dụng nên được giải quyết trong ôn hoà, bình đẳng, đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Khi không thể thoả thuận riêng, chúng tôi sẽ trở thành người ở giữa, đóng vai trò trung gian hoà giải trên cơ sở điều khoản và nội dung bảo vệ quyền lợi người dùng nhằm đảo bảo công bằng cho cả 2 bên.

Tuỳ vào tình huống khiếu nại cụ thể, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho người bị hại áp dụng những chính sách tốt nhất. Trong trường hợp không thể giải quyết tranh chấp theo 2 cách trên, chúng tôi buộc phải liên hệ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phân xử.

Khi Canavi.com nhận được thông tin phản ảnh về chất lượng của nhà tuyển dụng và ứng viên thì phần thông tin của những người đang tranh chấp sẽ tạm thời bị khoá và chờ câu trả lời thoả đáng của các bên có liên quan.

Phần 4: Điều khoản áp dụng

Trang web Canavi.com có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Do vậy, những điều khoản sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bất kỳ khiếu nại nào giữa cá nhân và Canavi sẽ được giải quyết theo luật Việt Nam, tại toà án Việt Nam.

Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của các cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu hoá này cũng không làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra. Đồng thời, Canavi sẽ có quyền sửa đổi hoặc bổ sung nội dung các quy định vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước. Những người đang sử dụng trang web phải có trách nhiệm theo dõi những quy định này thường xuyên để nhận biết được những thay đổi này. Những cá nhân tiếp tục sử dụng trang web sau khi chúng tôi bổ sung, sửa đổi điều khoản đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

Bất kỳ vấn đề nào là nguyên nhân gây ra kiện tụng hoặc liên quan đến website Canavi phải được bắt đầu từ 1 năm trở lên tính từ khi nguyên nhân của việc kiện tụng đó xảy ra. Ngoài khoảng thời gian đó, Canavi có quyền từ chối tham gia giải quyết vấn đề.

Phần 5: Điều khoản cam kết

Trang web Canavi.com và các thành viên khác tham gia đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản có trong bản quy chế này.

Địa chỉ liên lạc:
Công ty cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam
Địa chỉ Hà Nội: MindX Coworking, Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Địa chỉ HCM: MindX Coworking Space, Tầng 2, 253 Điện Biên Phủ Phường 07, Quận 03, TP.HCM
Hotline : 02471.095.678
Email: cskh@canavi.com